NHỮNG LỢI ÍT KHI SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN

Ảnh

1. MÁY TÍNH TIỀN ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC VỀ TIỀN BẠC

Máy tính tiền giúp nhân viên thu ngân đưa ra kết quả giao dịch nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Điểm rất quan trọng của may tinh tien như là một kế toán độc lập, ghi chép sổ sách cụ thể, trung thực, rõ ràng các giao dịch kinh doanh của bạn.

Thống kê tình hình bán hàng, doanh thu theo ngày , tháng hoặc năm… Với những dòng máy tính tiền cao cấp  còn giúp bạn quản lý hàng tồn kho, lãi lỗ, chấm công nhân viên, cảnh báo giới hạn hàng tồn kho tối thiểu.

Máy tính tiền là một công cụ đắc lực hổ trợ việc thanh toán cho khách hàng nhanh chóng , thuận tiện, bằng nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ tín dụng, ngân phiếu… In hóa đơn chi tiết các mặt hàng hay món ăn khách đã mua, các dịch vụ khách sử dụng, các khoản chiết khấu hay miển phí cho khách hàng. may tinh tien là công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh của bạn.

2. MÁY TÍNH TIỀN HIỂU ĐIỀU BẠN MUỐN 

Bạn mất quá nhiều thời gian kiểm tra hàng hóa mổi ngày, hay hàng trong kho đã hết mà không biết bán cho ai, đến lúc nhập thêm hàng mà chưa biết mặt hàng nào cần nhập nhiều hay ít. lợi nhuận của mặt hàng nào cao hơn và bán nhanh hơn. Hãy để máy tính tiền trả lời cho bạn nhé.

Sau mổi ngày làm việc vất vả bạn muốn nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe cho ngày hôm sau làm việc tốt hơn, nhưng còn phải cộng sổ sách, kiểm tra tiền bạc, cân, đông, đo, đếm hàng hóa mất thêm cả giờ đồng hồ, nhưng có khi cũng gặp sai sót. Nhân viên thì thay đổi liên tục, làm sau đây ?

Máy tính tiền là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý hiệu quả việc kinh doanh của mình. Sử dụng may tinh tien sẽ  tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí của bạn. Dễ dàng hoạch toán kết quả kinh doanh, đơn giản hơn nhưng cho bạn kết quả chính xác đáng tin cậy hơn. Tránh nhầm lẫn và mất mát hàng hóa.

Với máy tính tiền nhân viên thu ngân  làm việc nhanh hơn, hiệu qủa cao hơn, trung thực hơn,không mất thời gian cho các phép tính phức tạp như giảm %, thối tiền dư cho khách, đổi trả hàng hóa, báo cáo kết quả kinh doanh tức thì, Thống kê chi tiết số lượng  hàng đã bán, hàng tồn kho, hàng cần nhập .

Máy tính tiền còn thể  hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh của bạn. Khách hàng tin tưởng bạn hơn, không phải chờ đợi và kiểm tra lại như khi sử dụng phiếu viết tay hay tính nhẫm như  cách truyền thống. May tinh tien còn góp phần cho quan hệ giữa các bên mua bán trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Giữa chủ và nhân viên được minh bạch, rõ ràng, trung thực trong sổ sách cũng như tiền bạc.

By NGUYỄN VĂN LIÊM

5 comments on “NHỮNG LỢI ÍT KHI SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN

 1. Hi anh Liêm.

  Cảm ơn về bài viết anh đã chia sẻ cho mọi người.

  Máy tính tiền là một công cụ đắc lực hổ trợ việc thanh toán cho khách hàng nhanh chóng , thuận tiện, bằng nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ tín dụng, ngân phiếu… In hóa đơn chi tiết các mặt hàng hay món ăn khách đã mua, các dịch vụ khách sử dụng, các khoản chiết khấu hay miển phí cho khách hàng. may tinh tien là công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh .

  Cần phải áp dụng máy tính tiền vào trong công việc kinh doanh của mình mới được.

  Chúc anh may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Nguyễn Thanh Long
  Cung cấp Bưởi Hồ Lô Tài Lộc – Dưa Hấu Thỏi Vàng
  http://QuaTangTetDocDao.wordpress.com

  • Chào bạn LONG !

   Mình Rất vui và cám ơn bạn đã để lại cảm nhận khi ghé thăm trang web, những lời cảm nhận của bạn tạo cho mình thêm cảm hứng để chia sẽ ngày càng nhiều hơn nữa về Máy Tính Tiền và những lợi ích của nó mang lại cho người chủ.

   Chúc bạn Long khỏe mạnh và sớm đạt được những ngì mình mong muốn nhé !

   NGUYỄN VĂN LIÊM
   https://maytinhtiennhahang.wordpress.com

 2. Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết này, với nhiều thông tin thú vị.

  Bạn mất quá nhiều thời gian kiểm tra hàng hóa mổi ngày, hay hàng trong kho đã hết mà không biết bán cho ai, đến lúc nhập thêm hàng mà chưa biết mặt hàng nào cần nhập nhiều hay ít. lợi nhuận của mặt hàng nào cao hơn và bán nhanh hơn. Hãy để máy tính tiền trả lời cho bạn nhé.
  Chúc bạn đạt được nhiều thành công lớn!

  Phạm Chí Trung
  http://dacsanbentre24h.com/
  http://DacSanThienNhienBenTre.wordpress.com/

 3. Chào anh Liêm!
  Rất cảm ơn những thông tin mà anh đã chia sẻ trong bài viết về LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN, như anh đã nói :”Máy tính tiền là một công cụ đắc lực hổ trợ việc thanh toán cho khách hàng nhanh chóng , thuận tiện, bằng nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ tín dụng, ngân phiếu… In hóa đơn chi tiết các mặt hàng hay món ăn khách đã mua, các dịch vụ khách sử dụng, các khoản chiết khấu hay miển phí cho khách hàng. may tinh tien là công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh của bạn.” Điều này quả thật rất đúng và sẽ rất tiện lợi cho những người ra kinh doanh nếu đầu tư máy tính tiền cho công việc của mình.
  Chúc anh thành công và sức khỏe!
  Trần Quảng Minh
  http://cuitrau.org/

  • Chào bạn TRẦN QUẢNG MINH !

   Cám ơn bạn MINH đã giành thời gian quý báo ghé thăm nhà mình và còn tặng cho mình một món quà thật ý nghĩa .
   Đúng vậy ngày nay công nghệ thông tin phát triển với tốc độ ánh sáng, thì máy tính là một công không thể thiếu cho một nhà hàng , quán cafe , shop thời trang, cửa hàng tập hóa, siêu thị mini, tiệm vàng hay bất kỳ mô hình nào bán hàng có thu tiền tại chổ ! Máy tính tiền hổ trợ cho thu ngân tính tiền chính xác và nhanh chóng cho khách hàng, đồng thời máy tính tiền quản lý doanh thu và hàng hóa và báo cáo chính xác cho người chủ !

   Chúc cho công việc của bạn luôn thành công và ngày càng phát triển trên thương trường quốc tế !

   NGUYỄN VĂN LIÊM
   https://maytinhtiennhahang.wordpress.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s